忍者ブログ

thuốc trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay

Thuốc Xịt Promescent là thuốc gì?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Thuốc Xịt Promescent là thuốc gì?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu quan tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm. Yếu sinh lý gây ra tình trạng xuất tinh sớm trước cả khi lên đỉnh, giảm thời gian quan hệ tình dục, giảm ham muốn tình dục.  Chính vì vậy gây nên các tự ti về chuyện chăn gối, mất sự tự tin khi “lâm trận”. Điều đặc biệt khi sủ dụng sản phẩm không gây ho bạn tình cảm giác tê ngay cả trong trường hợp bạn không sử dụng bao cao su.

Thuốc Xịt Promescent là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Hoa Kỳ về tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm. Trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt trong sử dụng của các nhà nghiên cứu của FDA, sản phẩm đã được công nhận là an toàn, có hiệu quả trong sử dụng trên nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm trong các thử nghiệm.

Sản phẩm có thành phần chính là Lidocain hàm lượng 10% – một thuốc gây tê có hiệu lực nhanh, tạm thời. Bên cạnh đó sản phẩm được bào chế từ các thành phần tự nhiên, được nghiên cứu đánh giá độ an toàn khi sử dụng cho người dùng.

Sản phẩm được  bào chế dưới dạng xịt (SPRAY), tạo ra các tiểu phân nhỏ bao phủ một lớp mỏng trên dương vật, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản. Ngoài ra bình xịt có nắp chống trẻ em do đó an toàn khi không may trẻ em có thể đùa nghịch, chơi đùa với sản phẩm.

Có hai loại dung tích được sản xuất là bình xịt dung tích 1,3ml nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, khi di du lịch; và loại bình xịt dung tích 7,4ml giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng tuy nhiên dạng dung tích lớn lại không thuận tiện khi mang đi di chuyển trong các chuyến công tác, du lịch.
Đầy đủ tại: https://itppharma.com/thuoc-xit-promescent/

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R